1. กล่องย้ายบ้าน แบบพลาสติก
  กล่องพลาสติกมีความแข็งแรง และช่วยให้มองเห็นของที่อยู่ภายใน เหมาะกับการใช้บรรจุของเปราะบาง เช่น จานชาม, เครื่องแก้ว, โคมไฟ หรือของเหลวที่อาจหกเลอะได้
 2. กล่องย้ายบ้าน แบบกระดาษ
  กล่องกระดาษมีหลายรูปแบบ แต่ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับของที่ต้องการเก็บ ซึ่งกล่องที่นิยมใช้ย้ายบ้าน มักเป็นกล่องทรงลูกบาศก์ แต่สำหรับการขนย้ายสิ่งของจำเพาะ เช่น ทีวี, กระจก หรืองานศิลปะ อาจต้องใช้กล่องสี่เหลี่ยมแบน ที่มีวัสดุกันกระแทกอยู่ภายใน
 3. กระเป๋าเดินทาง
  วิธีเก็บเสื้อผ้าย้ายบ้านด้วยกระเป๋าเดินทาง เป็นทางเลือกแรกที่คนมักนึกถึง แต่สำหรับการย้ายบ้าน เราอาจไม่จำเป็นต้องพับเสื้อผ้าลงกระเป๋า ซึ่งในกรณีการย้ายบ้าน กระเป๋าเสื้อผ้าที่มีล้อลาก อาจเหมาะกับการใช้ขนย้ายของที่มีน้ำหนักมาก อย่างหนังสือ, ตำราเรียน หรือชุดเครื่องครัวมากกว่า
 4. พลาสติกกันกระแทก
  เป็นวัสดุที่จะช่วยปกป้องของบอบบาง อย่างเครื่องแก้ว, จาน, กระจกได้ดี หรือหากไม่มี อาจทดแทนด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์เก่า แต่อาจไม่เหมาะเท่าที่ควร
 5. ถุงซิปล็อก
  ระหว่างขั้นตอนการย้ายบ้าน มักจะได้ใช้ถุงซิปล็อกอยู่เสมอ เพราะสามารถใช้แยกของให้เป็นสัดส่วนได้ และมองเห็นได้อย่างชัดเจน
 6. ถุงใส่ของ ย้ายบ้าน
  ถุงผ้าหรือถุงพลาสติกขนาดใหญ่ เป็นวิธีเก็บเสื้อผ้าย้ายบ้านที่หลายคนนิยม เพราะสามารถใส่ลงไปได้ทั้งไม้แขวน โดยอาจพับกลางเพียงแค่ครั้งเดียว ทำให้เสื้อผ้าไม่ค่อยยับ ไม่ต้องรีดใหม่ หรือหากใครไม่มีถุงใส่ของ ย้ายบ้าน อาจนำผ้าผืนใหญ่มากาง แล้วพันเสื้อผ้าทั้งไม้แขวนแทน แต่อาจขนย้ายไม่ค่อยสะดวกนัก
 7. เทปกาว
  หากใครเคยย้ายบ้าน จะทราบดีว่า เทปกาวหรือเทปผ้ายืด เป็นอุปกรณ์ย้ายบ้านที่จะขาดไม่ได้เลย เพราะต้องใช้ในการปิดผนึกกล่อง, ลัง, ถุง รวมถึงใช้ซีลประตูตู้หรือลิ้นชัก ที่อาจเปิดออกระหว่างการขนย้ายด้วย
 1. ฟิล์มยืดพันสิ่งของ
  วิธีเก็บเสื้อผ้าย้ายบ้าน ด้วยการพันด้วยฟิล์มยืดหรือพลาสติกแรพนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสะดวก ใช้งานง่าย สามารถขนย้ายได้ทั้งไม้แขวน โดยไม่ต้องเสียเวลาพับเก็บ นอกจากนี้ยังสามารถใช้พันรอบของ ที่มีภาชนะบรรจุอยู่แล้ว เช่น ถาดใส่ช้อนส้อม, แก้วใส่ปากกาได้ด้วย
 2. กระดาษโน้ต
  อุปกรณ์ย้ายบ้านที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งจะช่วยบอกชนิดสิ่งของในกล่องหรือถุง รวมถึงระบุห้องที่ต้องการนำของไปไว้ได้ ซึ่งจะช่วยลดความวุ่นวายในการย้ายบ้านได้อย่างดี
 3. รถเข็นขนของ
  หากใครมีรถเข็นขนของ จะช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาในการขนย้ายได้อย่างมาก แต่หากใครไม่มีเวลา และไม่สะดวกในการขนย้ายเอง การเลือกใช้บริการบริษัทขนย้าย เป็นทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณแก้ปัญหานี้ได้

 

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

    

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า