หน้าแรก 9 พื้นที่ให้บริการ 9 กรุงเทพ / ปริมณฑล

รถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราพร้อมให้บริการรถรับจ้างขนของทุกประเภท เช่น ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน และยังรับขนของอื่นๆ อีกด้วย ทั้งนี้เรามีบริการครบวงจร พร้อมทั้งมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขนส่ง การบรรจุและการแพ็คสินค้า เราจะดูแลคุณอย่างดีที่สุด  ทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล

บริการรถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑลที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือย้ายสำนักงาน

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก หรือย้ายสำนักงาน เรายังมีบริการครบวงจรที่คุณต้องการทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล

 • รถรับจ้างขนของกรุงเทพ
 • รถรับจ้างขนของนนทบุรี
 • รถรับจ้างขนของปทุมธานี
 • รถรับจ้างขนของสมุทรปราการ

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายของในพื้นที่ไหน ก็สามารถใช้บริการกับเราได้ เพียงแจ้งรายละเอียดและรอรับบริการจากทางเราได้เลยครับ

บริการรถรับจ้างขนของ ราคาประหยัด
มีบริการประเมินราคาก่อนใช้บริการ

เรามีค่าบริการที่สุดคุ้มในการให้บริการรถรับจ้างขนของในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล โดยเราจะช่วยประหยัดต้นทุนและค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้อย่างมากที่สุด นอกจากนี้เรายังมีบริการประเมินราคาก่อนใช้บริการให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ให้เพียงแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นและประเภทรถที่ต้องการใช้บริการ เราจะประเมินราคาและแจ้งให้คุณทราบโดยทันทีโดยรายละเอียดหลักๆ ที่ต้องแจ้งเพื่อประเมินราคามีดังนี้

 • แจ้งต้นทางและปลายทางที่ต้องการให้เราเข้าไปรับและส่งของ
 • บอกลักษณะของสถานที่รับของ เช่น บ้าน, หอพัก, หรือโกดัง และรายละเอียดอื่นๆ เช่น ชั้นที่ต้องขนย้าย, ทางเข้าออกของสถานที่ ฯลฯ
 • ระบุรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการขนย้าย โดยสามารถส่งภาพสินค้ามาให้เจ้าหน้าที่ได้ เพื่อช่วยให้เราประเมินราคาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

ทำไมต้องใช้บริการรถรับจ้างขนของ ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล กับเรา?

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑล กับเรา มีดังนี้

 • เรามีบริการรับขนส่งสินค้าทุกพื้นที่ในจังหวัดกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถให้บริการได้ นอกจากนี้เรายังมีรถรับจ้างขนของให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น รถกระบะรับจ้างขนของ รถบรรทุกขนของ รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ พร้อมบริการให้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีบริการขนส่งสินค้าหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน รถมอเตอร์ไซต์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องมือแพทย์ และอื่นๆ ที่ต้องการขนย้าย ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราพร้อมให้บริการด้วยความสะดวกสบาย และปลอดภัย
 • เรามีบริการให้คำแนะนำในการเลือกรถฟรี สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ไม่มั่นใจว่าจะใช้รถแบบไหนในการขนย้ายสิ่งของ โดยเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำและเลือกใช้รถที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของลูกค้าให้บริการรวดเร็วทันใจ ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และพร้อมให้บริการ

สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑล ติดต่อได้ที่นี่

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

   

บริการรถรับจ้างขนย้าย ขนของ รับขนส่งสินค้า

บริการรถรับจ้างขนย้าย ขนของ รับ/ส่งสินค้าทุกชนิด

MACX TRANSPORTS Co.,Ltd.

สํานักงานใหญ่
34/26 หมู่ 4 ตําบลบ้านใหม่
อําเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โns: 061-386-1166

เวลาทําการ
วันจันทร์ – ศุกร์ 08:00 – 21:00 น.
วันเสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 18:00 น.
ฝ่ายดําเนินงานทํางาน 24 ชม.

ติดตามเรา

           

VISA / MasterCard       PayPal

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า