รถรับจ้างขนของภาคเหนือ พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เรามีบริการรับจ้างขนส่งทุกประเภทของสินค้า เรียกว่าครบวงจรที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน เราพร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังรับขนส่งสินค้าอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการบรรจุและแพ็คสินค้า เพื่อให้คุณได้รับการดูแลและบริการที่ดีที่สุด ทุกพื้นที่ในภาคเหนือ

เราให้บริการรถรับจ้างขนของในภาคเหนือ ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในพื้นที่นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด หรือย้ายสำนักงาน

Macx เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของทุกประเภทในภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก หรือย้ายสำนักงานที่คุณต้องการทุกพื้นที่ในภาคเหนือ

  พื้นที่ให้บริการทั่วภาคเหนือ อาทิ เช่น

  ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการขนย้ายของในพื้นที่ไหน ก็สามารถใช้บริการกับเราได้ เพียงแจ้งรายละเอียดและรอรับบริการจากทางเราได้เลยครับ

   บริการรถรับจ้างขนของ ราคาประหยัด
   มีบริการประเมินราคาก่อนใช้บริการ

   เรามีค่าบริการที่สุดคุ้มในการให้บริการรถรับจ้างขนของในพื้นที่ภาคเหนือ โดยเราจะช่วยประหยัดต้นทุนและค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้อย่างมากที่สุด นอกจากนี้เรายังมีบริการประเมินราคาก่อนใช้บริการให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ให้เพียงแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นและประเภทรถที่ต้องการใช้บริการ เราจะประเมินราคาและแจ้งให้คุณทราบโดยทันทีโดยรายละเอียดหลักๆ ที่ต้องแจ้งเพื่อประเมินราคามีดังนี้

   • แจ้งต้นทางและปลายทางที่ต้องการให้เราเข้าไปรับและส่งของ
   • บอกลักษณะของสถานที่รับของ เช่น บ้าน, หอพัก, หรือโกดัง และรายละเอียดอื่นๆ เช่น ชั้นที่ต้องขนย้าย, ทางเข้าออกของสถานที่ ฯลฯ
   • ระบุรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการขนย้าย โดยสามารถส่งภาพสินค้ามาให้เจ้าหน้าที่ได้ เพื่อช่วยให้เราประเมินราคาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

   ทำไมต้องใช้บริการรถรับจ้างขนของ ในพื้นที่ภาคเหนือ กับเรา?

   เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการรถรับจ้างขนของภาคเหนือ กับเรา มีดังนี้

   • เรามีบริการรับขนส่งสินค้าทุกพื้นที่ในภาคเหนือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถให้บริการได้ นอกจากนี้เรายังมีรถรับจ้างขนของให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น รถกระบะรับจ้างขนของ รถบรรทุกขนของ รถ 6 ล้อรับจ้างขนของ พร้อมบริการให้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร
   • เรามีบริการขนส่งสินค้าหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน รถมอเตอร์ไซต์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องมือแพทย์ และอื่นๆ ที่ต้องการขนย้าย ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราพร้อมให้บริการด้วยความสะดวกสบาย และปลอดภัย
   • เรามีบริการให้คำแนะนำในการเลือกรถฟรี สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ไม่มั่นใจว่าจะใช้รถแบบไหนในการขนย้ายสิ่งของ โดยเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำและเลือกใช้รถที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของลูกค้าให้บริการรวดเร็วทันใจ ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และพร้อมให้บริการ

   สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนของภาคเหนือ ติดต่อได้ที่นี่

   หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในภาคเหนือ ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

   MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
   โns : 061-386-1166

      

   บริการรถรับจ้างขนย้าย ขนของ รับขนส่งสินค้า

   บริการรถรับจ้างขนย้าย ขนของ รับ/ส่งสินค้าทุกชนิด

   MACX TRANSPORTS Co.,Ltd.

   สํานักงานใหญ่
   34/26 หมู่ 4 ตําบลบ้านใหม่
   อําเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
   โns: 061-386-1166

   เวลาทําการ
   วันจันทร์ – ศุกร์ 08:00 – 21:00 น.
   วันเสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 18:00 น.
   ฝ่ายดําเนินงานทํางาน 24 ชม.

   ติดตามเรา

              

   VISA / MasterCard       PayPal

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   ยอมรับทั้งหมด
   จัดการความเป็นส่วนตัว
   • เปิดใช้งานตลอด

   บันทึกการตั้งค่า