การแพคของสำหรับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือคุณจะต้องวางแผนในการแยกประเภทของสิ่งของนั้นๆ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว พร้อมกับลดความเสี่ยงที่จะทำให้สิ่งของของคุณเกิดความเสียหายในระหว่างขนย้าย โดยเฉพาะสิ่งของประเภทที่แตกหักได้ง่าย อย่างเช่น เครื่องแก้ว ของโชว์ จานชาม รวมไปถึงกระจกที่คุณจะต้องทำการแพ็กอย่างแน่นหนา วันนี้ เดอะ ลอร์รี่ ได้รวบรวมขั้นตอนและวิธีดีๆ ในการแพคของขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ให้ปลอดภัยที่สุดมาฝากกัน มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

แยกแต่ละประเภทเป็นหมวดหมู่

         อย่างแรกที่คุณควรทำก็คือ การจัดแบ่งสิ่งของแต่ละประเภทออกจากกันอย่างเช่น เครื่องครัว ของโชว์ และกระจก เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเก็บลงกล่อง รวมไปถึงการหาของหลังขนย้ายเฟอร์นิเจอร์การเสร็จสิ้น

ห่อหุ้มสิ่งของด้วยตัวกันกระแทก

         หลังจากที่คุณได้แยกของแต่ละประเภทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณนำสิ่งของต่างๆ มาจัดวางเรียงจากขนาดใหญ่ไปหาขนาดเล็ก และนำพลาสติกกันกระแทก หรือกระดาษลูกฟูก มาห่อสิ่งของเหล่านั้นให้แน่นหนาอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันการแตกหักและรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้น โดยที่คุณจะต้องคำนึงถึงขนาดของกล่องที่คุณจะนำไปใส่ รวมไปถึงจำนวนของประเภทนั้นๆ ว่าพอดีหรือไม่

เลือกกล่องที่มีขนาดพอเหมาะกับสิ่งของ

         เมื่อคุณห่อหุ้ม จานชาม เครื่องแก้ว ของตั้งโชว์ กระจกเสร็จสิ้นแล้ว ให้คุณเลือกกล่องที่มีพื้นที่มากพอที่จะใส่ของเหล่านั้นเข้าไปได้อย่างพอเหมาะ โดยการให้เลือกกล่องที่มีความแข็งแรง หนาเป็นพิเศษกว่ากล่องทั่วไป เพื่อป้องกันกระแทกให้สิ่งของของคุณอีกหนึ่งชั้น หรือคุณอาจจะเลือกใช้เป็นลังไม้ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าของตั้งโชว์หรือเครื่องครัวของคุณจะมีน้ำหนักมากแค่ไหนก็ตาม รับประกันได้เลยว่าไม่ทะลุออกมาอย่างแน่นอน

เติมช่องไว้ในกล่องที่ใส่สิ่งของให้เต็ม

         เมื่อใส่ของเข้าไปในกล่องจนเต็ม คุณจะเห็นช่องว่างระหว่างตัวสิ่งของกับกล่อง นั่นก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาเสี่ยงที่จะทำให้เกิดความเสียหายจากการขนย้ายได้ แนะนำให้คุณนำเม็ดโฟม กระดาษหนังสือพิมพ์ หรือจะเป็นเสื้อผ้ายัดเข้าไประวังช่องให้เต็ม เพื่อป้องกันอีกหนึ่งชั้นและลดกระแทกในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี

         หลังจากนั้นให้คุณนำพลาสติกกันกระแทกมารองไว้ข้างบนก่อนที่จะปิดฝากล่อง และทำการแพคอย่างแน่นหนา แค่นี้ไม่ว่าจะเป็นจานชามสวยสุดหรู ของโชว์สุดรัก เครื่องแก้วที่สวยงาม ก็จะไม่เกิดความเสียหายแม้แต่นิดเดียว และที่สำคัญบนกล่องทุกกล่องจะต้องเขียนให้ชัดเจนว่าอะไรอยู่ในกล่อง เพื่อเจ้าหน้าที่ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์จะได้ระมัดระวังเป็นพิเศษ

         วิธีที่ที่เราได้แนะนำไปในข้างต้น คงช่วยให้การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น แต่หากคุณไม่อยากยุ่งยากก็สามารถใช้บริการ Macx Transports เราคือผู้นำด้านการขนย้ายแบบครบวงจร พร้อมให้บริการทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมการขนย้ายทุกประเภท ย้ายบ้าน คอนโด หอพัก อพาร์ทเมนท์ สำนักงาน ร้านค้า งานEvent หรือการขนย้ายขนาดใหญ่เครื่องจักรโรงงาน มีรถสำหรับบริการขนย้ายรองรับให้บริการหลายขนาดและหลายรูปแบบ ทั้งรถกระบะหลังคาทึบหรือแบบคอก,รถ 4 ล้อจัมโบ้ ,รถ 6 ล้อ

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

    

 

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า