คนส่วนใหญ่นิยมเรียกใช้ผู้ให้บริการรับย้ายบ้านด้วยกันทั้งนั้น นั่นก็เพราะสะดวก รวดเร็วและมีความปลอดภัยในทรัพย์สินมากกว่า ส่วนเจ้าของบ้านสามารถใช้เวลาไปกับการจัดการเรื่องเอกสารและข้อกำหนดเรื่องกรรมสิทธิ์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา และไม่อยากวุ่นวายกับการดูแลทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากได้รับบริการในส่วนไหนบ้าง ดังนี้

1. ขนย้ายเพียงอย่างเดียว

เหมือนกับการจ้างรถมาขนของไปนั่นเอง โดยทางเจ้าของบ้านจะต้องแจ้งไปก่อนว่ามีอะไรบ้างที่ต้องการขนย้าย เพื่อให้เจ้าหน้าที่เสนอประเภทของรถที่เหมาะกับการใช้งานมาให้ หากตกลงก็แค่จัดการแพ็กของแล้วรอให้ถึงกำหนดวันนัดหมายเท่านั้น

2. แพ็กของพร้อมขนย้าย

บริการแบบนี้มีข้อดีตรงที่ทีมงานจะมีอุปกรณ์การแพ็กมาให้ ซึ่งสามารถป้องกันความเสียหายได้ดีกว่าแพ็กด้วยตนเองอย่างแน่นอน และด้วยประสบการณ์ทำงานผู้ให้บริการรับย้ายบ้านจึงจัดระเบียบของได้ดีกว่าด้วย

3. ดูแลแบบครบวงจร

การขนย้ายแบบนี้จะมีทีมงานถอดชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ทำการแพ็กให้เรียบร้อยพร้อมกับขนย้ายให้ด้วย เพียงแค่เจ้าของบ้านแจ้งความประสงค์ว่าต้องการทำอะไรบ้าง แล้วก็คอยตรวจความเรียบร้อยก็พอแล้ว

ข้อดีของการย้ายบ้านแต่ละแบบ

แม้ว่าในภาพรวมการใช้บริการรับย้ายบ้านจะดูสะดวกสบายและเหมือนมีข้อได้เปรียบการย้ายเองอยู่หลายอย่าง แต่ไม่มีทางที่ทางเลือกไหนจะมีแต่ข้อดีเพียงอย่างเดียว ลองดูการเปรียบเทียบในประเด็นต่าง ๆ ต่อไปนี้

1. ความสะดวกรวดเร็ว

จุดนี้ต้องยกให้กับทีมงานที่ให้บริการรับย้ายบ้าน ด้วยความเชี่ยวชาญพวกเขาจะรู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง เฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้แต่ละประเภทจะต้องจัดการอย่างไร แถมอุปกรณ์สำหรับทำงานก็พร้อมกว่า

2. ค่าใช้จ่าย

แน่นอนว่าย้ายบ้านด้วยตัวเองต้องประหยัดกว่าอยู่แล้ว ในขณะที่การใช้บริการทีมงานรับย้ายบ้านจะมีราคาตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง แล้วแต่คุณภาพและรูปแบบบริการที่เลือก

3. ความปลอดภัยของทรัพย์สินที่ขนย้าย

ข้อนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย หากขนย้ายเองแต่ไม่ทำการแพ็กให้เรียบร้อยก็มีโอกาสที่ของจะเสียหายได้ ส่วนการจ้างทีมขนย้าย ถ้าเป็นทีมที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพก็สุ่มเสี่ยงที่จะดูแลของให้เราไม่ดี อาจสูญหายหรือแตกหักได้เหมือนกัน

สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนของกรุงเทพและปริมณฑล ติดต่อได้ที่นี่

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

 

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า