การใช้บริการ รถรับจ้างเชียงใหม่ เพื่อใช้ในการย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้าน หรือย้ายสำนักนักงาน ฯลฯ ถือเป็นบริการที่ได้รับความรับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากการใช้บริการ รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว โดยจะมีพนักงานมาช่วยในการขนย้ายของด้วย ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเวลาเก็บของ และขนย้ายเองอีกต่อไป

รับขนของเชียงใหม่ สามารถขนย้ายอะไรบ้าง

 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ เช่น โซฟา ชั้นวางของ ตู้ เตียง ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถขนย้ายของทั่วไปได้ เช่น ของใช้ จักรยาน สินค้า ผลผลิตทางการเกษตร ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนย้ายของที่มีน้ำหนักมาก และมีขนาดใหญ่ได้ เช่น อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องจักรขนาดใหญ่ การย้ายต้นไม้ ฯลฯ
 • รถรับจ้างเชียงใหม่สามารถใช้ขนของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายออฟฟิศ ฯลฯ

  รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ให้บริการรถอะไรบ้าง

  1.รถกระบะรับจ้างเชียงใหม่

  รถกระบะรับจ้างขนของเชียงใหม่ จะมีหลายประเภทให้เลือกใช้งานตามความต้องการ โดยมีตั้งแต่รถกระบะ 4 ประตู รถกระบะแบบคอก ไปจนถึงรถกระบะแบบตู้ทึบ ซึ่งจะสามารถบรรทุกของในปริมาณน้อย ถึงปานกลางได้ และรถกระบะรับจ้างเชียงใหม่อาจจะไม่เหมาะสำหรับการขนของที่มีขนาดใหญ่มาก แต่จะเหมาะสำหรับการขนย้ายของทั่วไป ส่งสินค้า ย้ายหอ หรือขนเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใหญ่มากได้ และด้วยความที่ตัวรถมีขนาดเล็กจึงสามารถเคลื่อนที่เข้าไปตามตรอก หรือซอยแคบๆ ได้อย่างสะดวก และยังช่วยให้สามารถขนย้ายของได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

  2.รถ 6 ล้อรับจ้างเชียงใหม่

  รถสิบล้อรับจ้างเชียงใหม่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายของในปริมาณมากๆ โดยให้บริการขนย้ายครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ และยังมีพนักงานมืออาชีพมาช่วยในการขนของอีกด้วย รถหกล้อจึงเหมาะสำหรับการขนของย้ายโรงงาน ขนส่งสินค้าทางธุรกิจ หรือของที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากรถสิบล้อรับจ้างมีทั้งแบบคอก และแบบตู้ทึบให้เลือกใช้งาน ซึ่งจะมีผ้าคลุมของหรือตู้ทึบ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ของได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย

  สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนของเชียงใหม่ ติดต่อได้ที่นี่

  หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
  โns : 061-386-1166

      

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า