• ถุงซิปล็อค ถือเป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่มีประโยชน์ และใช้งานง่าย เตรียมถุงซิปล็อคเอาไว้สำหรับของชิ้นเล็กๆ อย่างอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องครัวอย่างตะหลิว ช้อน ส้อม ตะเกียบ (ยกเว้นมีด) เครื่องสำอางค์ ฯลฯ แพ็คแบบแยกเป็นหมวดหมู่ ขนง่าย แถมยังจัดของในบ้านใหม่ง่ายอีกด้วย
  • ฟิล์มยืด ใช้สำหรับห่อตู้ที่มีลิ้นชัก ห่อตู้เย็น หรือห่อกล่องกระดาษ เพื่อป้องกันไม่ให้ลิ้นชักเปิดระหว่างการขนส่ง  
  • กล่องกระดาษสำหรับบรรจุของ แนะนำให้ใช้กล่องลังเก่าๆ ที่ใช้แล้ว ก็จะช่วยประหยัดเงินแทนการซื้อกล่องกระดาษใหม่ได้ แต่หากกล่องกระดาษที่มีอยู่เกิดเปื่อยยุ่ยหรือชำรุดเกินไป ให้ซื้อใหมหรือขอซื้อกล่องกระดาษใช้แล้วจากร้านค้าจะดีกว่า 
  • โพสต์อิท ใช้สำหรับแปะบนกล่องทำสัญลักษณ์เพื่อแยกหมวดหมู่ของอุปกรณ์ต่างๆ จะช่วยในขั้นตอนการจัดรถ รวมถึงขั้นตอนการรื้อของเมื่อถึงบ้านใหม่ จะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาของจนเสียเวลา
  • เทปกาว สำหรับแปะกล่องกระดาษให้แน่นหนา เพื่อการขนย้ายที่สะดวกและไม่อันตราย อาจซื้อเทปกาวเป็นสีๆ เพื่อแยกหมวดหมู่ของกล่องแทนการใช้โพสต์อิทได้ นอกจากนั้นยังใช้แปะกระจก ป้องกันกระจกแตกระหว่างขนย้ายได้
  • เชือก สำหรับมัดกล่องกระดาษเพื่อความแน่นหนา มัดจานชาม หรืออุปกรณ์อื่นๆ 
  • จานกระดาษ / จานโฟม เทคนิคสำหรับแพ็คจานกระเบื้อง จานแก้ว ช่วยไม่ให้จานแตกระหว่างขนย้าย
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ สำหรับห่อจาน แก้ว แจกัน ของมีคม และเครื่องมือช่าง 
  • พลาสติกกันกระแทก หรือ โฟมกันกระแทก สำหรับแพ็คของที่บอบบางเป็นพิเศษ เช่น กระจก แจกัน แก้ว ฯลฯ

สนใจใช้บริการ รถรับจ้างขนของทั่วประเทศ ติดต่อได้ที่นี่

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

    

 

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า