คงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ ถ้าเรากําลังจะมีบ้านในฝันเป็นของตัวเองแล้วต้องย้ายของทั้งหมดออกจากที่อยู่เก่าอาจกินเวลาเป็นวัน
หรือหลายวัน แต่ทุกอย่างจะง่ายขึ้นเมื่อเรารู้เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเตรียมพร้อมสําหรับการโยกย้าย

1. เริ่มจัดการทุกอย่างจากบนลงล่าง
การไล่เก็บของจากบนลงล่างจะเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะเราจะรู้ได้ทันทีว่าห้องแต่ละห้องจะต้องทําอะไรก่อนหรือหลัง และการไล่เก็บของจากบนลงล่างจะช่วยให้เราไม่ต้องทําความสะอาดซ้ำซ้อนเมื่อฝุ่นตกลงมาเกาะเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของต่างๆ ของเรา

2. ทําให้เสร็จเป็นอย่างๆ ไป
ถ้าลองเราได้แตะต้องอะไรแล้ว ทางที่ดีเราควรจัดการกับมันให้เรียบร้อยก่อนไปทําอย่างอื่น ไม่มีเหตุผลที่เราจะต้องจัดการกับมันซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยเฉพาะพวกของชิ้นใหญ่ๆ ภายในห้อง

3. เหลือเก้าอี ้ไว้ให้ตัวเองพักบ้าง
สิ่งที่ควรเก็บเป็นอย่างท้ายๆ คือเก้าอี้ โดยอาจจะเหลือไว้สัก 1-2 ตัว เพื่อเป็นเพื่อนยามเหนื่อยกาย จะได้นั่งลงผ่อนคลายซะบ้าง เก็บบ้านทั้งหลังก็อาจเกิดอาการเมื่อยล้าเป็นธรรมดา เตรียมพื้นที่เล็กๆ ให้ตัวเองได้พักผ่อนดีกว่าน

4. เก็บเสื้อผ้ายัดใส่ที่เดียว
จริงๆ คนส่วนมากมักจะกังวลเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ทั้งแขวนและไม่ได้แขวนอยู่ในตู้ เทคนิคที่ดีและรวดเร็วสุดๆ คือการรวบเสื้อผ้าที่มีทั้งหมดลงในถุงขนาดใหญ่ หรือจะใส่ถุงสีรุ้งที่คุ้นชินตาก็ไม่ว่ากัน เพียงเท่านี้ตู้เสื้อผ้าของคุณก็จะโล่งภายในเวลาไม่ถึงนาที แถมยังเหลือพื้นที่ไว้เก็บอย่างอื่นตั้งเยอะ

5.ตัดใจกับของที่ไปด้วยกันไม่ได้
เข้าใจได้ถึงความเสียดาย ของต่างๆ ที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ หรือมันนานเก่าเก็บซะจนจะทิ้งก็ไม่ลง แต่ท้ายที่สุดแล้วถ้าเรารู้ดีว่าคงไม่ได้ใช้มันอีกต่อไป หรือถ้ารู้ว่าของสิ่งนี้มันเกินจะเยียวยาแล้ว ก็ตัดใจทิ้งมันไปเสียเถอะนะ ขืนเก็บมันไว้ก็อาจจะเปลืองที่ไปเสียเปล่าๆ

อยากได้ทีมงานขนย้ายมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญการบรรจุสินค้า แยกและจัดเรียง ในทุกขั้นตอนให้การขนย้ายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งระมัดระวังไม่ให้อุปกรณ์หรือสินค้ามีความเสียหายระหว่างการขนย้าย ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำรูปแบบพร้อมขั้นตอนการขนย้ายเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการ

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการขนของย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนส่งสินค้า เลือกใช้บริการรถรับจ้างของเราสิครับ ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยความเป็นมืออาชีพ ที่จะดูแลสิ่งของของคุณเป็นอย่างดีตลอดการขนย้าย  โดยติดต่อได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

MAXCX TRANSPORTS Co.,Ltd.
โns : 061-386-1166

    

 

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า