ย้ายคอนโด ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

 1. กำหนดวันย้าย เนื่องจากการย้ายคอนโดอาจไม่ได้ใช้เวลาแค่ 1-2 วัน เพราะฉะนั้นการกำหนดวันย้ายจึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะช่วยให้วางแผนย้ายได้อย่างรอบคอบและรัดกุมมากขึ้น ก่อนจะย้ายควรมีเวลาสัก 1 เดือนเพื่อเรียงลำดับว่าควรทำอะไรก่อน-หลัง จัดเตรียมสิ่งของหรือซื้อของเพิ่มเติม เป็นต้น
 2. วางแผน ลิสต์ว่าต้องทำอะไรบ้าง เช่น จัดการเรื่องเอกสาร เก็บของลงกล่อง ซื้อของใช้เข้าคอนโด แจ้งย้ายที่อยู่กับสำนักงานที่เกี่ยวข้อง เป็นต้น หากวางแผนได้ดี ก็ทำให้การย้ายคอนโดเป็นเรื่องง่ายขึ้นและไม่ลำบากในภายหลัง
 3. จัดการสิ่งของ จัดระเบียบสิ่งของ โดยจัดเก็บแยกหมวดหมู่ เก็บเฉพาะของที่ยังใช้ได้หรือจำเป็นต้องใช้ ส่วนอะไรที่ใช้ไม่ได้แล้วก็นำไปกำจัดในขั้นตอนต่อไป
 4. ทำความสะอาดและจัดของ ทำความสะอาดคอนโดก่อนนำของเข้าไป เพราะหลังจากนำของใช้เข้าไปวางแล้วอาจจะทำความสะอาดได้ไม่สะดวกเหมือนเดิม แล้วค่อยจัดเรียงสิ่งของตามตำแหน่งที่ต้องการ แม้ช่วงแรกๆการย้ายของคอนโดจะเหนื่อยและวุ่นวายอยู่สักหน่อย แต่เมื่อเวลาผ่านไปอะไรๆก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทางเอง

  ต้องการผู้ช่วยในการย้ายคอนโด

  ทีมงานขนย้ายมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญการบรรจุสินค้า แยกและจัดเรียง ในทุกขั้นตอนให้การขนย้ายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งระมัดระวังไม่ให้อุปกรณ์หรือสินค้ามีความเสียหายระหว่างการขนย้าย ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำรูปแบบพร้อมขั้นตอนการขนย้ายเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการ

  ด้วยประสบการณ์การขนย้ายมากกว่า 10 ปี ตลอดระยะของการให้บริการ เราพัฒนาระบบและวิธีการทำงาน เพื่ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำการขนย้ายในทุกรูปแบบ ให้สิ่งของถูกส่งไปถึงปลายทางได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และได้รับความปลอดภัย

บทความล่าสุด

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของอุตรดิตถ์ รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในอุตรดิตถ์กันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ รถรับจ้างขนของลับแล รถรับจ้างขนของตรอน...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำพูน รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำพูนกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำพูน รถรับจ้างขนของป่าซาง รถรับจ้างขนของแม่ทา...

อ่านเพิ่มเติม
รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

รถรับจ้างขนของลำปาง รับขนของ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน พร้อมให้บริการทุกพื้นที่

Macx Transports เราเปิดให้บริการรถรับจ้างขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด รับขนของย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน รวมไปถึงการรับขนของอื่นๆ แบบครบวงจร ซึ่งให้บริการขนย้ายของทุกพื้นที่ในลำปางกันเลย ได้แก่ รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองลำปาง รถรับจ้างขนของเกาะคา รถรับจ้างขนของห้างฉัตร...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า